loading...

10 Điểm ngộ nhận về dầu xã

03:14:49 - 17/12/2016 - duyhungphat

1. Tôi không để ý dầu xả vì tóc tôi đẹp?
Ai cũng từng nghĩ thế nhưng theo thời kì dưới các tương tác tạo kiểu như uốn , duỗi , nhuộm , sấy khô hay thậm chí chỉ là tương tác từ môi trường ( nắng , gió và bụi ) , tóc bạn sẽ dần bị mất đi độ ẩm nên không còn đẹp như trước nữa.

2. Dùng dầu xả hay không cũng vậy?
Mỗi loại sản phẩm đều có một hiệu lực riêng. Dầu gội đầu đảm trách vai trò là “quét sạch” bụi bẩn bám trên bề mặt tóc và da đầu. “một năm do đó nó sẽ bị lãng quên” , nếu chỉ sử dụng dầu gội mà không dùng thêm dầu xả , mái tóc sẽ thiếu dưỡng chất nên dễ bị khô , xơ rối và chẻ ngọn. Tăng cường độ ẩm, mang lại mái tóc mềm mượt với Dầu Gội Shiseido Tsubaki Màu Đỏ Của Nhật.

3. Dùng dầu xả rất mất thời gian?
thường ngày chỉ mất khoảng 1-3 phút để xoa bóp cho dầu xả thấm đều vào tóc và sau thời gian ấy dễ dàng xả sạch tóc bằng nước lạnh ( tránh dùng nước ấm hoặc nước nóng ).

4. Phải thoa dầu xả đều các phần của tóc và cả da dầu?
Phần tóc càng xa da đầu càng khô và thiếu dưỡng chất. Hãy thoa dầu xả cách da đầu 2-3 cm và xoa bóp nhẹ nhõm từ phần thân tóc xuống tận đuôi tóc trong vòng 1-3 phút rồi xả sạch. Tránh để dầu xả xúc tiếp với chân tóc và da đầu.

5. Tóc tôi bị gàu. Tôi chẳng thể dùng dầu xả?
Gàu không tương tác đến việc sử dụng dầu xả nếu bạn biết sử dụng đúng cách. Hãy thoa dầu xả cách da đầu 2-3 cm , xoa bóp nhẹ nhõm phần thân và đuôi tóc trong vòng 1-3 phút rồi xả sạch. Hấp dầu, phục hồi tóc hư tổn nhờ sản phẩm Hấp dầu tóc Fanola Nutricare 1500ml.

6. Tóc tôi là tóc dầu nên tôi không để ý dùng dầu xả?
Những người tóc dầu không có gì lạ hoặc đặc biệt hàm lượng dầu tự nhiên ở phần chân tóc nhiều. Bên cạnh đó phần thân đuôi tóc vẫn có xác xuất bị khô và xơ rối do không nhận được đầy đủ dưỡng chất hoặc bị tương tác từ các tác nhân bên ngoài. Do vậy những người tóc dầu vẫn cần sử dụng dầu xả cho phần thân và đuôi tóc.
Bộ 3 Dầu Gội Tsubaki Màu Đỏ

7. Phải dùng dầu xả thật nhiều mới có kết quả?
Vừa đủ bao giờ cũng là đưa lại hiệu quả tốt nhất. Số lượng dầu xả bạn sử dụng cho mỗi lần xả nước phụ thuộc vào bề dài và độ dày của tóc. Thường ngày khoảng từ 5 đến 10ml là đủ.

8. Dầu xả làm rụng tóc?
Nếu sử dụng dầu xả đúng cách , dầu xả chẳng những không gây ra hiện tượng rụng tóc mà còn giúp tóc chắc khỏe , mềm mượt hơn , giảm ma sát khi chải tóc , “một năm do đó nó sẽ bị lãng quên” giúp giảm gãy rụng.

9. Sau khi dùng dầu xả , tôi phải xả sạch tóc đến khi có cảm giác “rin rít”?
không để ý phải xả đến sạch “rin rít”. Đó là bởi khi sử dụng dầu xả , một lượng dưỡng chất cố định đã lưu lại , gây nên một lớp màng bao quanh sợi tóc. Lớp màng này sẽ bảo vệ tóc khỏi các tác nhân bên ngoài gây hư tổn cho tóc. Làm sạch cơ thể, cung cấp độ ẩm cho làn da nam giới nhờ Sữa tắm cho Nam Coast.

10. Dầu xả làm tóc rũ và bết dính?
Lượng dầu thừa tự nhiên do da đầu sản sinh ra là căn nguyên chính làm tóc rũ và bết dính. Dầu xả đóng vai trò dưỡng và làm tóc không bị xơ rối. Điều quan yếu là cách sử dụng dầu xả đúng như chỉ dẫn sử dụng , thoa dầu xả khởi đầu từ phần thân đến đuôi tóc , tránh xoa trực tiếp vào da đầu.

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook